MoonLive ứng dụng Live show trực tuyến

Là một ứng dụng xã hội trực tuyến kết nối hàng nghìn người trên toàn cầu phát sóng trực tiếp video lên Internet. Tại MooLive bạn có thể chia sẻ tài năng của bản thân như ca hát, nhảy múa, DJ, đến ăn mặc mát mẻ “show hàng” đeo khẩu trang hoặc lộ mặt … hay những điểm mạnh nổi bật. MoonLive là kênh truyền hình trực tiếp mà trong đó khán giả là hàng triệu người, những người mà yêu quý bạn, follow bạn mỗi khi bạn lên sóng. Không cần phải đi cafe, phòng trà hay nhà hát,… mà vẫn được nghe rất nhiều giọng ca hay, nhảy múa đẹp, DJ cực sôi động hay những câu chuyện được chia sẻ thú vị và hài hước của những idol MoonLive trình diễn tại chính căn nhà của bạn. MoonLive cũng cho phép bạn có thể trò chuyện trực tuyến với bạn bè gần xa hay thực hiện những cuộc gọi video.

Hiện MoonLive đã có mặt trên rất nhiều quốc gia trong khu vực và có hơn 20 triệu lượt tải xuống.

Tính năng của MoonLive

Show Live : Chỉ cần một cái chạm nhẹ là có ngay một buổi phát trực tiếp để thể hiện tài năng hay chia sẻ những sở thích: ca hát, nhảy múa, ăn uống, du lịch, chơi game,… và ghi lại cho bạn những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất .

Xem Live Show : Khám phá thế giới với hàng ngàn livestream và video trực tiếp thú vị. Hàng triệu idol tài năng, các vũ công, DJ và ca sĩ đầy đam mê, diễn viên hài,… đem đến bạn những giây phút khó quên. Qua đó bạn cũng có thể giao lưu và kết thêm nhiều bạn mới.

Trò chuyện Video & Cuộc gọi Video : Bạn có thể miễn phí gọi điện hay chat video với bạn bè hay thậm chí là người lạ từ mọi miền.

Tham gia phòng Live Multi-guest : Không chỉ chat 1:1 mà bạn còn có thể vào phòng Live Multi-guest để chat theo nhóm.

Đấu PK : Một trận đấu PK sẽ đem đến cho bạn cũng những người bạn của mình hay thậm chí la người lạ những trải nghiệm phấn khích và thú vị, mới mẻ.

Quà tặng tuyệt vời : Bạn có thể nhận được nhiều loại quà tặng ảo khác nhau: hoa hồng, nhẫn, thiên thần, siêu xe, du thuyền sang trọng, lâu đài trong mơ và nhiều quà tặng khác nữa

Video ảo diệu, Stickers xinh xắn: Một tính năng mới nữa để bạn có thể sử dụng các Sticker đáng yêu trong phòng live.